Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Công an huyện Yên Thế bắt quả tang đỗ xuân cường vận chuyển tàng trữ trái phép chất ma tuý

Thực hiện  đợt cao điểm về công tác tấn công, chấn áp tội phạm các tệ nạn hội. Sau nhiều ngày mai phục; Vào hồi 18 giờ 15 phút ngày 19/12/2011. Tại thôn Phan Phồn Xươnghuyện Yên Thế.
   Lực lượng  Công an  huyện Yên Thế  đã kiểm tra phát hiện bắt quả tang  đối với Đỗ Xuân Cường, sinh năm 1977; trú quán tại thôn Đồng Quán, Bố Hạ - Yên Thế - Bắc Giang.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an huyện đã thu giữ trên người Cường 01 túi ninon trong đựng 04 gói nhỏ chất cục bột màu trắng; 01 điện thoại di động hiệu NOKIA màu đen; 01 xe máy kiểu DREM mang biển số 98 M5- 9487 120.000 Việt Nam đồng. Lực lượng Công an huyện đã tiến hành xét hỏi tại chỗ, Cường khai nhận đó ma tuý Cường muaBắc Ninh đem về để sử dụng.
  Qua kết quả giám định của Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang  kết luận đó chất ma tuý Heroin tổng trọng lượng  0,211 gam.
  Hiện quan điều tra Công an huyện đã ra quyết định khới tố vụ án, khởi tố bị can ra lệnh tạm giam đối với Đỗ Xuân Cường để điều tra về tộivận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma tuý”./.

Chu Hoa