Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

BCH Đoàn xã Vân Hà phối hợp tổ chức chương trình tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng xử lý, sàng lọc thông tin trên không gian mạng

Chiều ngày 05/4/2023, BCH Đoàn xã Vân Hà phối hợp với Công an xã tổ chức chương trình tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng xử lý, sàng lọc thông tin trên không gian mạng, tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy; tuyên truyền về tác hại và phòng tránh ma túy, thuốc là điện tử trong học đường cho hơn 400 em học sinh trường THCS Vân Hà.

Các em học sinh nhận tờ rơi tuyên truyền

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Công an huyện và Huyện đoàn về phối hợp quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên thực hiện các quy định của pháp luật giai đoạn 2022-2025; Chương trình phối hợp giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện đoàn Việt Yên Năm học 2022 – 2023.

Tại chương trình, bên cạnh việc thông tin đến học sinh về kiến thức kiến thức, kỹ năng xử lý, sàng lọc thông tin trên không gian mạng; tuyên truyền về tác hại và phòng tránh ma túy, thuốc lá điện tử trong học đường, các báo cáo viên của Công an huyện cũng đã phát 400 tờ rơi tuyên truyền và hướng dẫn các em cách sử dụng bình chữa cháy để phòng cháy, chữa cháy; giải đáp những thắc mắc của học sinh liên quan đến tác hại của thuốc lá điện tử, về công tác phòng cháy, chữa cháy.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cho học sinh, từ đó giúp các em có cuộc sống lành mạnh hơn.

Thu Lợi