Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

BCĐ công tác gia đình huyện thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Ngày 26/6/2015, BCĐ công tác gia đình huyện gồm các Đ/c Nguyễn Văn Dân, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; đ/c Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đại diện lãnh đạo UBND xã Tăng Tiến, Trung Sơn đã đi thăm, tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Tăng Tiến, đoàn đã đến thăm gia đình chị Thân Thị Hương, Thân Thị Hiền cả 2 chị đều bị tật bẩm sinh từ bé, không thể lao đng được, bố mẹ 2 chị đã mất, hiện 2 chị sống lương tựa vào người anh trai. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình chị Đỗ Thị Nhàn, ở thôn Đồng Nguyễn và chị Nguyễn Thị Loan ở thôn Minh Sơn xã Trung Sơn là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình chị Đỗ Thị Nhàn, chồng chị bệnh chết từ lâu, hiện chị nuôi 2 con nhỏ, còn chị Nguyễn Thi Loan chị bị bệnh máu trắng, luôn ốm đau, thường xuyên phải đi bệnh viện, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, sau khi tặng mỗi gia đình 1 xuất quà và 1 triệu đồng tiền mặt, lãnh đạo đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình hãy khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, lãnh đạo đoàn cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể của địa phương luôn quan tâm giúp đỡ cả về vật chất, lẫn tinh thần đối với các gia đình, để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống hàng ngày.

Danh Thắng