Thứ tư, 01 Tháng 05 Năm 2024

Ban hành Bộ tiêu chí, cách đánh giá, xếp loại trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện và Chủ tịch UBND xã, thị trấn trong thi hành công vụ năm 2023

Ngày 30/12/2022, UBND huyện ban hành Quyết định số 8018/QĐ-UBND về ban hành Bộ tiêu chí, cách đánh giá, xếp loại trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện và Chủ tịch UBND xã, thị trấn trong thi hành công vụ năm 2023; Bộ tiêu chí, cách đánh giá xếp loại trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương; Đánh giá, xếp loại trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện và Chủ tịch UBND xã, thị trấn (sau đây gọi tắt là người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương) dựa trên kết quả thực hiện nhiệm vụ chung, nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ riêng được Chủ tịch UBND huyện giao và nhận xét, đánh giá của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách khối, lĩnh vực.

Tổng điểm các tiêu chí đánh giá là 1000 điểm, chia ra:

Nhiệm vụ chung: 300 điểm;

Nhiệm vụ trọng tâm: 350 điểm;

Nhiệm vụ riêng: 200 điểm;

Đánh giá của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện: 150 điểm.

Nội dung cụ thể xem tại đây