Thứ ba, 14 Tháng 05 Năm 2024

Ấn tượng sâu sắc từ Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi cụm thi đua số 1 năm 2024

Thiết thực chào mừng 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2024) và 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1054-7/5/2024).

Sáng ngày 28/4/2024, tại Trường THCS Hoàng Ninh - phường Nếnh, Cụm thi đua số 1 (gồm 04 phường: Nếnh, Vân Trung, Quang Châu và Tăng Tiến) tổ chức Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi (NCT) lần thứ VII năm 2024 với 02 bộ môn: Thể dục Dưỡng sinh và Bóng chuyền hơi.

Ông Nguyễn Văn Kiệm, Chủ tịch Hội NCT thị xã Việt Yên trao cờ lưu niệm cho 04 đơn vị tham gia thi đấu

Về dự hội khỏe có các đồng chí:  Nguyễn Văn Kiệm - Uỷ viên BCH Hội NCT tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch Hội NCT thị xã Việt Yên; Đoàn Mạnh Chiến - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Nếnh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của phường Nếnh, cùng với 220 vận động viên đến từ các câu lạc bộ (CLB) dưỡng sinh, dân vũ và CLB bóng chuyền hơi của 04 đơn vị tham gia thi đấu.

Tại Hội khỏe, đối với bộ môn Thể dục dưỡng sinh: Các đội tham gia dự thi 01 bài quy định (bài Thái cực quạt, trên nền nhạc " Đất nước lời du" Nhạc và lời Văn Thành Nho), 01 bài tự chọn (01 trong 03 bài dân vũ theo Điều lệ của Ban tổ chức). Các đơn vị biểu diễn các phần thi có sự sáng tạo, di chuyển đội hình linh hoạt, xếp chữ đẹp mắt, ý nghĩa đã tạo nên những ấn tượng sâu sắc đối với các đoàn, vận động viên và quần chúng nhân dân đến tham gia cổ vũ.

Tiết mục Thể dục dưỡng sinh (Bài quy định) của đơn vị phường Nếnh

Tiết mục Thể dục dưỡng sinh (Bài quy định) của đơn vị phường Tăng Tiến

Bài thi Dân vũ của đơn vị phường Vân Trung

Bài thi Dân vũ đơn vị phường Quang Châu

Đối với bộ môn Bóng chuyền hơi: Mỗi đơn vị có 01 đội nam, 01 đội nữ tham gia thi đấu loại trực tiếp.

Thi đấu Bóng chuyền hơi nam

Thi đấu Bóng chuyền hơi nữ

Kết thúc hội khỏe, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị và lựa chọn mỗi nội dung thi đấu 01 đội nhất và 01 đội nhì tham gia Hội khoẻ truyền thống NCT thị xã Việt Yên lần thứ VII năm 2024 vào ngày 12/5/2024.

Ông Nguyễn Văn Kiệm, Chủ tịch Hội NCT thị xã trao giải môn thi Thể dục dưỡng sinh

Kim Oanh

Hội NCT thị xã Việt Yên