Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

30 suất học bổng trị giá 30 triệu được tặng cho học sinh mắc Covid- 19 trên địa bàn

Sáng ngày 02/7, đồng chí Lê Thị Thu Hương, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang thay mặt Ban đại diện “Chương trình cùng em đến trường” Quỹ tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam về huyện Việt Yên trao tặng 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng và hơn 200 suất quà bao gồm bánh kẹo cho học sinh mắc Covid -19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Việt Yên.

Thay mặt lãnh đạo ngành giáo dục huyện, đồng chí Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tiếp nhận số quà trên.

Đồng chí Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng GD&ĐT tiếp nhận quà tặng cho học sinh mắc Covid- 19

Đồng chí Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, “Chương trình cùng em đến trường” và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang đã quan tâm, động viên đến các em học sinh bị mắc Covid- 19 trên địa bàn. Đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện hứa sẽ chuyển toàn bộ số quà trên đến tay các em trong thời gian sớm nhất.

Được biết để động viên học sinh nhiễm Covid-19 trên địa bàn, thời gian qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng đã tặng mỗi em 01 triệu đồng. Đồng thời chỉ đạo các trường có những việc làm cụ thể quan tâm đến các em.

Thu Lợi