Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

100% các cơ sở sản suất kinh doanh trên địa bàn xã Hồng Thái đã tạo và dán mã QR-Code

Thực hiện Kế hoạch triển khai thực hiện đợt cao điểm cài đặt điểm check-in quét mã QR-code tại các khu nhà trọ, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ trên địa bàn, Đoàn xã Hồng Thái đã tổ chức ra quân hỗ trợ các khu nhà trọ, cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tạo và dán mã QR-Code.

Theo đó, với sự tham gia của gần 20 đoàn viên, thanh niên, đến nay, đã có 459 khu nhà trọ và cửa hàng sản suất kinh doanh được tạo mã QR-Code, đạt 100% tổng số các khu nhà trọ và cơ sở sản suất kinh doanh trên địa bàn xã được tạo và dán mã QR-Code.

Các đoàn viên xã Hồng Thái dán mã QR - Code tại cửa hàng kinh doanh trên địa bàn

Thông qua hoạt động này, nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, phục vụ việc điều tra, truy vết các ca bệnh, góp phần phát hiện sớm, kịp thời ngăn chặn nguồn lây; đồng thời kiểm soát nghiêm ngặt việc chấp hành các quy định phòng, chống dịch của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trên địa bàn và nâng cao ý thức chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của mọi người dân.

Nguyễn Hạnh