Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

08 tập thể và 25 cá nhân được khen thưởng trong công tác phòng chống dịch

Chiều ngày 30/6, Ủy ban MTTQ huyện Việt Yên đã tổ chức trao thưởng cho 08 tập thể và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Việt Yên theo Quyết định số 3.264 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Tổng số tiền thưởng hơn 18 triệu trích từ quỹ khen thưởng của huyện.

Các tổ chức, cá nhân đóng gợp nhiều cho công tác phòng, chống dịch được khen thưởng

Khen thưởng các thành viên Đội lái xe tình nguyện

Theo số liệu thống kê, đến ngày 30/6/2021, toàn huyện đã nhận được số tiền 20,91 tỷ đồng và số nhu yếu phẩm, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch trị giá khoảng 154,3 tỷ đồng của 1.375 tổ chức, cá nhân ủng hộ.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Chu Bá Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trân trọng ghi nhận, cảm ơn những đóng góp về vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân cho công tác phòng, chống dịch của huyện Việt Yên. Những đóng góp quý báu của các tổ chức, cá nhân thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung sức, đồng lòng của người dân cùng với các cấp chính quyền đã tạo nên sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Việt Yên đã đại diện cho các tổ chức, cá nhân được khen thưởng bày tỏ: Sự ghi nhận của các đồng chí lãnh đạo huyện là sự động viên rất lớn đối với các doanh nghiệp và cá nhân, là động lực để mọi người tiếp tục cố gắng đóng góp sức người, sức của, chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, mong muốn quê hương sớm trở lại trạng thái bình thường mới.

Nguyễn Hạnh