Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Đồng chí Thân Văn Thuần thăm, tặng quà các chiến sỹ Điện Biên tại phường Hồng Thái

Chiều ngày 6/5, đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã cũng đại diện lãnh đạo phường Hồng Thái đã đến thăm, tặng quà của trung ương và quà của Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã Việt Yên cho 02 chiến sỹ Điện Biên tại phường Hồng Thái là cụ Nguyễn Văn Ảm,  sinh năm 1931 ở TDP Như Thiết và cụ Vũ Văn Nhàn, sinh năm 1932 ở TDP Đức Liễn.

Các đồng chí trong đoàn tặng quà cụ Nguyễn Văn Ảm, sinh năm 1931 ở TDP Như Thiết

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa và gia đình. Các đồng chí đều bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn của các cựu chiến binh, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, dạy bảo con cháu gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Các đồng chí trong đoàn thăm hỏi cụ Vũ Văn Nhàn, sinh năm 1932 ở TDP Đức Liễn

Các đồng chí đều mong muốn các cụ giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu. Đồng thời phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Hạnh – Trung tâm VHTT và TT