Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Đồng chí Thân Văn Thuần, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã thăm, tặng quà các chức sắc, Tăng, Ni nhân dịp Lễ Phật đản năm 2024

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568- Dương lịch 2024, sáng ngày 16/5, đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã thăm, tặng quà Tăng, Ni, trụ trì Chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn và Chùa Ích Minh, xã Hương Mai. Cùng đi có các đồng chí: Đỗ Thị Hương, Trưởng Phòng Nội vụ; Cáp Trọng Đạt, Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã tặng hoa chúc mừng Tăng, Ni chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã cùng các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc mừng tới các vị Tăng, Ni đón một mùa lễ Phật đản an lành, hạnh phúc. Đồng chí mong các Tăng, Ni và phật tử tiếp tục thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo, thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội” góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Thân Văn Thuần, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã tặng hoa chúc mừng các Tăng, Ni chùa Ích Minh, xã Hương Mai

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã tặng các Tăng, Ni, Chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn và Chùa Ích Minh, xã Hương Mai lãng hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa.

Thu Lợi