Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà đối tượng chính sách xã Thượng Lan

Sáng ngày 06/02/ 2015,  Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh- P.Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà Đảng ủy, UBND xã, cán bộ công nhân viên chức xã Thượng Lan, thăm tặng quà anh hùng LLVT Chu Văn Mùi và  bà Giáp Thị Mậu là vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Lợi ở thôn Hà thượng,  thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sủng thôn Bói.

Tại những nơi đến thăm đ/c Nguyễn Văn Hạnh thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi động viên các cán bộ, công nhân viên chức xã, các gia đình chính sách. Đồng chí mong rằng Phát huy truyền thống cao đẹp của địa phương, các gia đình, các mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang tiếp tục sống vui sống khỏe động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình và đón một cái tết vui tươi đầm ấm, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo xã tiếp tục có những quan tâm, động viên đến các đối tượng trên địa bàn.

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo đảng ủy, UBND, cán bộ xã Thượng Lan và các đối tượng được đồng chí đến thăm đều đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ cùng nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cùng nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Thu Lợi