Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND thăm và kiểm tra công tác phòng chống dịch tại trường Mầm non Bích Sơn

Sáng ngày 16 tháng 02 năm 2022, đồng chí Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND nhân dân tỉnh cùng đoàn công tác thăm và kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Trường Mầm non Bích Sơn, huyện Việt Yên. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, UBND thị trấn Bích Động, Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên Trường Mầm non Bích Sơn.

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng- Phó Bí thư TT Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy thăm lớp học trường MN Bích Sơn

Tại buổi làm việc, sau khi thăm và nghe báo cáo công tác phòng, chống dịch của ngành giáo dục huyện, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận sự cố gắng trong công tác chỉ đạo của ngành giáo dục huyện và Trường MN Bích Sơn đã thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh và ngành Giáo dục, chủ động phối hợp với phụ huynh trong công tác lấy mẫu xét nghiệm tầm soát cho học sinh, triển khai dạy học trực tiếp trong tình hình mới, an toàn thích ứng. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo tiếp tục phải làm tốt công tác tuyên truyền, công tác phòng chống dịch trong trường học, tiếp tục tập huấn cho CBGV các tình huống khi có F0… Triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng- Phó Bí thư TT Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho CBGV trường MN Bích Sơn

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng- Phó Bí thư TT Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho học sinh trường MN Bích Sơn

VP- Phòng Giáo dục và Đào tạo Việt Yên