Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Đ/c Nguyễn Văn Kiệm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà người cao tuổi xã Quang Châu

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01 – 10, Sáng ngày 29- 9, đ/c chí Nguyễn Văn Kiệm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ bà Nguyễn Thị Lý 103 tuổi ở thôn Chu Xá và cụ ông Nguyễn Huy Tro 86 tuổi ở thôn Đạo Ngạn xã Quang Châu. Tại các nơi đến thăm, đ/c Nguyễn Văn Kiệm đã thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND chúc sức khỏe các cụ, mong các cụ luôn sống vui, sống khỏe làm gương cho con cháu thảo hiền. Trước sự quan tâm của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, hai cụ đã bầy tỏ niềm xúc động và hứa sẽ tiếp tục dạy bảo con cháu tuân thủ đường lối, chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đ/c chí Nguyễn Văn Kiệm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

thăm và tặng quà cụ  Nguyễn Thị Lý 103 tuổi ở thôn Chu Xá