Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Đ/c Lê Ô Pích- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBD huyện thăm tặng quà người cao tuổi TT Bích Động

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, chiều ngày 29/9 đ/c Lê Ô Pích- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà hai đối tượng người cao tuổi tiêu biểu của TT Bích Động. Cùng đi có đ/c Thân Hồng San- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân, các đồng chí đại diện cho TT Đảng ủy, UBND, Hội người cao tuổi, lãnh đạo thôn Trung và thôn Đông.

Theo đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ Đặng Văn Vĩnh 95 tuổi ở thôn Đông và cụ Tạ Thị Hiếu 103 tuổi ở thôn Trung. Tại những nơi đến thăm đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên các cụ sống vui, sống khỏe bên con cháu. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện bày tỏ niềm vui mừng khi các cụ đã ở vào cái tuổi xưa nay hiếm nhưng các vụ vẫn rất minh mẫn khỏe mạnh. Đồng chí mong muốn các cụ tiếp tục sống vui sống khỏe, là chỗ dựa cho con cháu, động viên con cháu chăm ngoan học giỏi, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Nhân dịp này đồng chí Lê Ô Pích- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng mỗi cụ một phần quà trị giá là 400.000 đồng.

Đ/c Lê Ô Pích- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
tặng quà cụ Đặng Văn Vĩnh 95 tuổi- thôn  Đông TT Bích Động

Đ/c Lê Ô Pích- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
thăm tặng quà cụ Tạ Thị Hiếu 103 tuổi ở thôn Trung- TT Bích Động
Đây là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, là niềm động viên tinh thần rất lớn đến thế hệ người cao tuổi, tạo niềm vui phấn khởi cho các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe bên con cháu.

Thu Lợi