Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Đại biểu HĐND thị xã tiếp dân tại phường Hồng Thái

Chiều ngày 15/4, ông Hoàng Xuân Trường, đại biểu HĐND thị xã khu vực Hồng Thái, Tăng Tiến đã có buổi tiếp dân tại trụ sở UBND phường Hồng Thái.

Quang cảnh buổi tiếp dân

Tại đây, có 17 lượt ý kiến, kiến nghị của các công dân liên quan đến các vấn đề như: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; quản lý sử dụng đất 5% trên địa bàn TDP Đức Liễn; các vấn đề liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng KCN Việt Hàn. Công dân cũng đề nghị cấp trên quan tâm mở các nhánh đường nối từ TDP Đức Liễn ra khu công nghiệp tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế của địa phương; quan tâm đến mở rộng nghĩa trang nhân dân TDP Đức Liễn; giải quyết vấn đề liên quan đến cấp đất dân cư dịch vụ cho cá nhân tại KDC số 6 và đề nghị áp dụng chính sách mới trong giải phóng mặt bằng theo mức đền bù giá đất thuộc khu vực thị xã.

Ông Hoàng Xuân Trường, đại biểu HĐND thị xã khu vực Hồng Thái, Tăng Tiến tiếp thu ý kiến của các công dân

Đại biểu HĐND thị xã đã tiếp thu ý kiến của các công dân và đề nghị lãnh đạo phường Hồng Thái trả lời trực tiếp ý kiến kiến nghị của công dân thuộc thẩm quyền giải quyết của phường.

Lãnh đạo phường Hồng Thái trả lời ý kiến kiến nghị của công dân thuộc thẩm quyền giải quyết của phường

Những ý kiến, kiến nghị của công dân thuộc thẩm quyền của cấp trên sẽ được đại biểu HĐND thị xã tổng hợp và chuyển tới các cơ quan chuyên môn đề nghị phối hợp giải quyết.

Nguyễn Hạnh – Trung tâm VHTT&TT