Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2024|

Việt Yên tổ chức chương trình Quản trị Nhân sự và nghệ thuận lãnh đạo trong thời đại 4.0

Ngày 26-8, UBND huyện Việt Yên, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển giáo dục và truyền thông Nhật Anh tổ chức chương trình Quản trị Nhân sự và nghệ thuận lãnh đạo trong thời đại 4.0

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, đơn vị phối hợp cùng gần 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện và quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại đây các đại biểu được nghe Tiến sỹ Hoàng Trung Dũng, Chuyên gia hàng đầu về Quản trị Nhân sự tại Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm về Quản trị Nhân sự trong thời đại 4.0, trong đó có chia sẻ về cách tuyển nhân sự phù hợp, cách giữ nhân tài và những lỗ hổng trong hệ thống nhân sự. Cách tạo động lực và tối đa hóa năng lực cho nhân viên. Các tiêu chuẩn để đánh giá nhân sự, tiến tới quản lý hiệu quả. Trong bài chia sẻ Tiến sỹ Hoàng Trung Dũng đã lấy những ví dụ cụ thể trong việc Quản trị Nhân Sự của một số Công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài; trao đổi trực tiếp với những câu hỏi các đại biểu đưa ra tại hội nghị.

Hội nghị được tổ chức nhằm mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý các doanh nghiệp nói riêng những góc nhìn, những tư duy tiên tiến nhất trong Quản trị Nhân sự doanh nghiệp thời đại 4.0. Từ đó mỗi doanh nghiệp sẽ có những điều chỉnh, những quyết sách phù hợp nhằm đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Thu Lợi