Thứ bảy, Ngày 23 Tháng 03 Năm 2019|

Việt Yên tổ chức Bế giảng Lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2018

|
Lượt xem:

Sáng 26/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các ban xây dựng đảng tổ chức Bế giảng Lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2018. Dự buổi Bế giảng có đồng chí Dương Ngô Ninh, Phó Trưởng Phòng Lý luận chính trị-lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 54 học viên của lớp.

Các học viên tham gia lớp học là cán bộ, đảng viên thuộc các chi, đảng bộ trong huyện. Sau thời gian học 3 kỳ, mỗi kỳ 10 ngày, các học viên đã hoàn thành chương trình học tập, với 18  chuyên đề trong chương trình Sơ cấp lý luận chính trị, do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Bên cạnh việc nghiên cứu 18 chuyên đề, các học viên còn được nghiên cứu các chuyên đề bổ trợ như: một số nội dung về công tác dân số- KHHGĐ, các nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020; thảo luận, nghiên cứu cập nhật những thông tin thời sự trong nước, quốc tế thời gian gần đây, đi nghiên cứu thực tế tại Khu di tích lịch sử Đá Chông K9 Ba Vì, Hà Nội và Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam. Qua đó, giúp cho các học viên nâng cao nhận thức về chính trị tư tưởng, góp phần nâng cao tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu tại buổi Bế giảng

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Trần Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã ghi nhận và biểu dương tinh thần, thái độ học tập, những kết quả đã đạt được của các học viên trong quá trình tham gia học tập. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí học viên sau khi trở về cơ quan, đơn vị, địa phương công tác cần tiếp tục nghiên cứu học tập trên tinh thần tự học, tự đào tạo nhằm củng cố kiến thức đã học và vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong quá trình công tác của bản thân, không ngừng rèn luyện và giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống đặc biệt là thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh, để từng đồng chí là tấm gương sáng cho quần chúng noi theo và tích cực hơn nữa trong việc tham gia các phong trào hành động cách mạng, thi đua của địa phương, cơ sở góp phần xây dựng đảng bộ huyện Việt Yên ngày càng vững mạnh.

Đ/c Dương Ngô Ninh, Phó Trưởng Phòng Lý luận CT-Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Tại lễ bế giảng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khen thưởng cho 07 học viên có thành tích tốt trong học tập và cấp giấy chứng nhận cho 54 học viên hoàn thành khóa học.

ĐỖ TRỌNG-BTGHU

 


Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC

Video Video

 

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 3,413
Tổng số trong ngày: 1,470
Tổng số trong tuần: 14,363
Tổng số trong tháng: 22,003
Tổng số trong năm: 48,226
Tổng số truy cập: 57,824