Thứ bảy, Ngày 23 Tháng 03 Năm 2019|

Việt Yên biểu diễn nghệ thuật, bắn pháo hoa đêm giao thừa

|
Lượt xem:

Tối ngày 4/2, tức 30 Tết, tại Quảng trường trung tâm huyện, huyện Việt Yên tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa đêm giao thừa đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường tực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng hàng nghìn người dân địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng nhân dân tham dự chương trình

Tại đây, đồng chí Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết nhân dân và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân trong huyện.

Trong thời khắc hân hoan đón chào năm mới 2019 đã tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thân ái gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí lão thành cách mạng, các mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, người dân Việt Yên đang sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, cộng đồng doanh nghiệp, danh nhân.

Đồng chí Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện chúc tết nhân dân, cán bộ,

chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Đồng chí điểm lại những thành tựu nổi bật về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ và nhân dân Việt Yên nỗ lực đạt được trong năm qua. Trong đó: Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 16,18%, cao nhất từ trước đến nay; các dự án trọng điểm được đầu tư xây dựng như Dự án xây dựng đường vành đai IV Hà Nội, đường tránh Quốc lộ 37 cùng nhiều dự án khác đã thúc đẩy mạnh mẽ quá trình kết nối vùng, kết nối khu vực trong phát triển kinh tế - xã hội, mở ra nhiều cơ hội và triển vọng để địa phương phát triển đột phá trong tương lai gần; huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, sớm hai năm so với kế hoạch và là huyện đầu tiên trong tỉnh về đích nông thôn mới; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức trong hệ thống chính trị được tăng cường, đổi mới, đạt kết quả vững chắc; đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được chăm lo và nâng cao về mọi mặt.

Năm 2019 là năm có ý nghĩa then chốt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII. Đảng bộ và nhân dân trong huyện quyết tâm đổi mới toàn diện, phấn đấu đưa Việt Yên trở thành đô thị loại IV trực thuộc tỉnh và phấn đến năm 2023, huyện Việt Yên sẽ trở thành thị xã. Để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra, huyện tập trung cao cho phát triển kinh tế, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Đồng thời tiếp tục thu hút đầu tư phát triển, cải thiện môi trường đầu tư, tăng cường đối thoại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa mở rộng sản xuất kinh doanh. Huyện cũng sẽ thực hiện các giải pháp mới trong thu chi ngân sách, đẩy mạnh xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt là hạ tầng giao thông; chú trọng tới công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên, khoáng sản, môi trường, nước sạch; đẩy mạnh cải cách hành chính hướng tới phục vụ người dân và doanh nghiệp; giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; làm tốt nhiệm vụ quốc phòng -  an ninh.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Tỉnh, sự động viên, cổ vũ của các địa phương và bạn bè trong và ngoài tỉnh, cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong huyện đối với sự phát triển của huyện Việt Yên. Đồng chí chúc mọi người, mọi nhà sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Đồng chí Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị thực hiện chương trình nghệ thuật

Tiếp đó, người dân được thưởng thức nhiều tiết mục ca, múa, nhạc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng quê hương đất nước đổi mới và sức xuân đầy tươi trẻ.

Đặc biệt, trong thời khắc giao thừa, 90 dàn pháo hoa tầm thấp được bắn lên bầu trời lấp lánh, báo hiệu năm mới đã sang với biết bao cảm xúc dạt dào. Đảng bộ và nhân dân Việt Yên đón năm mới trong không khí vui tươi, phấn khởi và hứa hẹn tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Một số tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong Đêm giao thừa đón xuân Kỷ Hợi 2019

Đỗ Tập – Thu Lợi

 

 


Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC

Video Video

 

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 4,542
Tổng số trong ngày: 1,528
Tổng số trong tuần: 14,421
Tổng số trong tháng: 22,061
Tổng số trong năm: 48,284
Tổng số truy cập: 57,882