Thứ bảy, Ngày 23 Tháng 03 Năm 2019|

Việt Yên đạt giải Nhất môn Bóng đá Nam bậc Tiểu học trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2018-2019.

|
Lượt xem:

Trong 4 ngày, từ ngày 04/3 đến 07/3/2019 tại Sân cỏ nhân tạo thôn Trung, thị trấn Bích Động. Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thi đấu môn Bóng đá Nam bậc Tiểu học trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2018-2019. Tham dự có 10 đội bóng thuộc các Phòng GD&ĐT của 10 huyện, thành phố. Các đội được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì của mỗi bảng để vào vòng bán kết.

Đội bóng của Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên nằm ở bảng B cùng các đội Phòng GD&ĐT huyện Yên Dũng, huyện Lạng Giang, huyện Sơn Động và thành phố Bắc Giang. Kết thúc vòng đấu bảng đội bóng của Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên giành được 7 điểm sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua xếp nhì bảng. Vượt qua vòng bảng đội Bóng đá Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên tiến vào vòng bán kết gặp đội bóng của Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam. Với tâm lý thoải mái, đội bóng đá Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên đã vượt qua đội bóng đá của Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam với tỷ số 2 - 1 để bước vào trận chung kết. Tại trận chung kết, bằng lối chơi kỷ luật và hết sức thông minh, đội Bóng đá Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên đã chiến thắng đội bóng của Phòng GD&ĐT huyện Lục Ngạn với tỉ số 1 - 0 để giành giải Nhất môn Bóng đá Nam bậc Tiểu học của Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Tuy ở lứa tuổi nhi đồng nhưng các cầu thủ nhí của huyện nhà đã thể hiện tình yêu với trái bóng tròn bằng những pha bóng đầy cảm xúc, mang đầy tính ngẫu hứng, lối chơi khá chuyên nghiệp cống hiến cho người xem những bàn thắng đẹp mắt. Và đây đã là lần thứ 2 liên tiếp đội Bóng đá của Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên giành giải Nhất môn Bóng đá Nam bậc Tiểu học của Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Một pha bóng trong trận Chung kết giữa Đội Việt Yên áo đỏ, với đội Lục Ngạn áo trắng

Được biết, công tác bồi dưỡng học sinh về thể dục, thể thao được Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên rất chú trọng nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện và thi đấu các môn thể dục, thể thao trong các nhà trường góp phần nâng cao thể lực, hình thành nhân cách cho học sinh. Đồng thời là dịp để các nhà trường đánh giá, kiểm tra công tác giáo dục thể chất cho học sinh cũng như phát hiện, ươm mầm những tài năng trẻ để đào tạo, bồi dưỡng lực lượng tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và cấp Quốc gia.


Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC

Video Video

 

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 3,367
Tổng số trong ngày: 1,475
Tổng số trong tuần: 14,368
Tổng số trong tháng: 22,008
Tổng số trong năm: 48,231
Tổng số truy cập: 57,829