Thứ tư, Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024|

TT Nếnh tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2016

Trong 2 ngày 16 và 17/6/2016 tại sân văn hóa thể thao TT Nếnh, UBND thị trấn tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ. Chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, đối tượng tham gia là cán bộ công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn TT Nếnh.

Các đại biểu và vận động viên dự khai mạc

Dự giải bóng chuyền hơi có 6 đội nam và 7 đội nữ đến từ công đoàn TT Nếnh, thôn phố, trường học. Các đội nam và nữ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội nhất nhì bảng vào vòng bán kết đấu chéo nhất bảng A đấu với nhì bảng B để chọn ra 2 đội nam và 2 đội nữ vào vòng đấu trung kết.

Đồng chí Nguyễn Minh Phượng chủ tịch UBND TT Nếnh phát biểu khai mạc

Qua 2 ngày thi đấu, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, cùng đường truyền sắc sảo đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa TDTT của hằng trăm khán giả đến xem và cổ vũ.

Trận trung kết nữ trường THCS TT Nếnh và đội phố Nếnh

Trung cuộc BTC đã trao 1 giải nhất cho đội nam bóng chuyền hơi Ninh Khánh, 1 giải nhất nữ cho trường THCS TT Nếnh, 2 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải KK cho các đội nam nữ. Được biết giải bóng chuyền hơi TT Nếnh năm 2016 do công ty TNHH Thanh Xoan là nhà tài trợ chính.

Đồng chí Nguyễn Minh phượng chúc mừng các đội đạt giải

Việc tổ chức giải bóng chuyền hơi đã tạo cho UBND TT Nếnh đánh giá đúng mức phong trào hoạt động TDTT của các đơn vị từ đó đề ra biện pháp lãnh chỉ đạo trong thời gian tới để phong trào “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn ngày càng phát triển nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân “.

Trần Hoài Thông – ĐTT Nếnh