Thứ năm, Ngày 25 Tháng 04 Năm 2024|

Thông tin đấu giá quyền sử dụng đất ở huyện Việt Yên

Trung tâm Phát triển quỹ đất và CCN huyện Việt Yên phối hợp với Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang tổ chức đấu giá quyền sử dụng(QSD) 98 lô đất ở tại 05 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Việt Yên như sau:

1. Địa điểm các khu đất đấu giá

- Khu dân cư đường Nguyễn Thế Nho, thị trấn Bích Động: 01 lô;

- Khu dân cư thôn Dục Quang, thị trấn Bích Động: 01 lô;

- Khu dân cư thôn Kim Viên, thôn Lương Tài, xã Tiên Sơn: 08 lô;

- Khu dân cư Sau Rặng thôn Đức Liễn, xã Hồng Thái: 08 lô;

- Khu dân cư các thôn: Nội Ninh, Cao Lôi, Giá Sơn xã Ninh Sơn: 72 lô.

(Vị trí, diện tích, giá khởi điểm, phí tham gia đấu giá, tiền đặt trước từng lô đất và sơ đồ các khu dân cư xem chi tiết tại đây )

2. Điều kiện tham gia đấu giá

Người tham gia đấu giá quyền sử dụng đất phải có có đủ năng lực hành vi dân sự theo pháp luật; có đủ hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá theo mẫu do Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản (DVBĐGTS) tỉnh Bắc Giang phát hành; Nộp phí tham gia đấu giá và tiền tiền đặt trước theo quy định.

3. Bán hồ sơ

Tổ chức bán hồ sơ từ ngày 01/9/2016 đến ngày 26/9/2016, tại UBND các xã, thị trấn có đất đấu giá, Trung tâm Phát triển quỹ đất & CCN huyện Việt Yên và Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang.

4. Đăng ký tham gia đấu giá

Khách hàng nộp đơn đăng ký, tiền đặt trước, phí tham gia đấu giá kèm theo bản phô tô CMND vào giờ làm việc trong ngày 26/9/2016 tại các địa điểm sau:

- Đối với khách hàng đăng ký đấu giá ở các xã, thị trấn: Bích Động, Bích Sơn, Hồng Thái thì nộp  hồ sơ, tiền đặt trước và phí tham gia đấu giá tại Phòng giao dịch - Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Bắc Giang. Địa chỉ: Khu công nghiệp Đình Trám- Việt Yên hoặc Ngân hàng Công Thương Bắc Giang. Địa chỉ: Đường Hùng Vương, P Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang;

- Đối với khách hàng đăng ký đấu giá ở các xã: Ninh Sơn, Tiên Sơn thì nộp  hồ sơ, tiền đặt trước và phí tham gia đấu giá tại UBND các xã có đất đấu giá, Phòng giao dịch  Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Bắc Giang. Địa chỉ: Khu công nghiệp Đình Trám- Việt Yên hoặc Ngân hàng Công Thương Bắc Giang. Địa chỉ: Đường Hùng Vương, P Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang;

5. Thời gian, địa điểm Tổ chức cuộc đấu giá

- 07 giờ 30 phút ngày 28/9/2016, tại UBND xã Bích Sơn (tổ chức đấu giá QSD đất ở thuộc xã Hồng Thái, Bích Sơn, Bích Động);

- 13 giờ 30 phút ngày 28/9/2016, tại UBND xã Ninh Sơn (tổ chức đấu giá QSD đất ở thuộc xã Ninh Sơn và xã Tiên Sơn).

Mọi chi tiết xin liên hệ trong giờ làm việc tại:

- Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang.                           DT: 0240. 3554.779 hoặc 0240.3822.958.

- Trung tâm Phát triển quỹ đất & CCN huyện Việt Yên. ĐT: 0240.3574.369

Đặng Văn Lừng- Trung tâm Phát triển quỹ đất và CCN Việt Yên