Thứ ba, Ngày 16 Tháng 04 Năm 2024|

Thông báo hướng đi đến di tích Quốc gia đặc biệt chùa Bổ Đà xã Tiên Sơn, Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Được sự quan tâm đầu tư của UBND tỉnh, đến nay tuyến đường nối từ Quốc lộ 37 với xã Trung Sơn đã cơ bản hoàn thành với mặt cắt 16m (thuộc dự án Cải tạo nâng cấp tuyến đường Làng Tự - Dương Huy).

Để việc đi lại của các du khách thập phương về tham dự Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt và Lễ hội truyền thống chùa Bổ Đà được thuận tiện. UBND huyện Việt Yên hướng dẫn các du khách thập phương ngoài các hướng đi đến chùa Bổ Đà trước đây. Đề nghị các du khách thập phương nên đi theo hướng đường nối Quốc lộ 37 đi xã Trung Sơn và đi chùa Bổ Đà.

Chúc các du khách thập phương về với “Chốn tổ Bổ Đà” dự Lễ đón nhận và Lễ hội chùa Bổ Đà được thuận tiện và cảm nhận những nét đặc sắc của di tích tôn nghiêm và linh thiêng này!

Văn Lộc - Phòng VHTT