Thứ sáu, Ngày 29 Tháng 03 Năm 2024|

Sinh hoạt Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Sáng 18/3, Trường THCS Việt Tiến phối hợp với Đoàn TNCSHCM xã Việt Tiến tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Dự buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Việt Tiến cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 học sinh của nhà trường.

Học sinh Trường THCS Việt Tiến kể chuyện về Bác Hồ

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh được nghe những câu chuyện cảm động về Bác Hồ do chính các em học sinh trong trường kể. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thiết, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao đổi tại buổi sinh hoạt chuyên đề qua các bức thư Bác Hồ gửi cho ngành giáo dục.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thiết, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Việt Tiến trao đổi nội dung chuyên đề

tại Buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí trang nghiêm, bổ ích. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là về ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

ĐỖ TRỌNG-BTGHU