Thứ tư, Ngày 27 Tháng 03 Năm 2019|

HĐND thị trấn Nếnh khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 9

Lượt xem:

Ngày 6/3/2019, HĐND thị trấn Nếnh khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 9, kỳ họp bất thường để:  Nghe báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri về Đề án sáp nhập xã Hoàng Ninh vào thị trấn Nếnh; Tờ trình về việc sáp nhập đơn vị hành chính xã Hoàng Ninh vào thị trấn Nếnh.

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Bá Tuân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Trần Đỗ Thảo, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao, thành viên BCĐ sáp nhập đơn vị hành chính huyện, cùng 25 ông, bà là đại biểu HĐND thị trấn Nếnh khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Theo báo cáo của UBND thị trấn Nếnh, thì trong Hội nghị lấy ý kiến cử tri được tổ chức vào ngày 24/2/2019 ở 4 thôn, phố trên địa bàn, đã có 6.410 cử tri tham gia bỏ phiếu, trong đó có 5.970 cử tri đồng ý với Đề án sáp nhập đơn vị hành chính, đạt tỷ lệ 88,13%. Khi sáp nhập xã Hoàng Ninh vào thị trấn Nếnh, thì  đơn vị hành chính mới được lấy tên là Thị trấn Nếnh. Khi đó, thị trấn Nếnh có diện tích tự nhiên là 1.255,53ha, có 11 thôn, khu phố, dân số là 20.076 nhân khẩu.

Đồng chí Hoàng Minh Tú, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Nếnh khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận các nội dung của kỳ họp và biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc nhập đơn vị hành chính xã Hoàng Ninh vào thị trấn Nếnh, với 100% đại biểu nhất trí với Nghị quyết.

Việc sáp nhập xã Hoàng Ninh vào thị trấn Nếnh sẽ là điều kiện thuận lợi để thị trấn Nếnh phát triển kinh tế-xã hội tương xứng với vị trí của địa phương.

Danh Thắng

Tra cứu TTHC Tra cứu TTHC

Video Video

Số lượng truy cập Số lượng truy cập