Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2024|

Công bố Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng sân Golf Việt Yên

Chiều ngày 19/3, tại UBND xã Trung Sơn, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đã tổ chức Hội nghị công bố Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng sân Golf Việt Yên. Đồ án Quy hoạch do Công ty Cổ phần đầu tư Golf Trường An thiết kế với tỷ lệ 1/500.

Các đại biểu dự hội nghị

Theo đó, sân Golf Việt Yên được quy hoạch với diện tích 152,4 ha, nằm trân địa phận của hai xã Trung Sơn và Hương Mai. Trong đó, diện tích sân Golf  khoảng 150,2 ha, diện tích đường giao thông đối ngoại khoảng 2,2 ha; quy mô dân số khoảng 2100 người. Khu sân Golf có 36 lỗ và các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng phụ trợ khác.

Nhân viên Công ty thuyết trình dự án

Tổ chức không gian trong Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng sân Golf Việt Yên chủ yếu là không gian xanh kết hợp với mặt nước, các công trình xây dựng phục vụ sân Golf  xây dựng tầm thấp, nằm tách biệt, ở vị trí đẹp, có tầm nhìn bao quát; các công trình cao từ 1-3 tầng, có kiến trúc đẹp, thanh thoát hòa lẫn với không gian cây xanh, mặt nước xung quanh.

Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng sân Golf Việt Yên đã đánh giá môi trường chiến lược theo các quy định hiện hành, đảm bảo phát triển bền vững, giảm thiểu các tác động ảnh hưởng đến môi trường trong khu vực.

Nguyễn Hạnh