Thứ năm, 21/02/2019 05:21:03

Thông báo hướng đường chính về tham dự Lễ đón nhận Quyết định công nhận “Mộc bản kinh phật” chùa Bổ Đà là bảo vật Quốc gia và Lễ hội truyền thống chùa Bổ Đà năm 2018

Ngày đăng: 29-03-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Hiện nay tuyến đường nối từ Quốc lộ 37 với xã Trung Sơn đã hoàn thành với mặt cắt 16m (thuộc dự án Cải tạo nâng cấp tuyến đường Làng Tự - Dương Huy), tổng chiều dài toàn tuyến (tính từ nút giao Quốc lộ 37 đến chùa Bổ Đà) là 6,5km.

Để việc đi lại của các du khách thập phương về tham dự Lễ đón nhận Quyết định công nhận “Mộc bản kinh phật” chùa Bổ Đà là bảo vật Quốc gia và Lễ hội truyền thống chùa Bổ Đà năm 2018 được thuận tiện, tránh ùn tắc. UBND huyện Việt Yên hướng dẫn các du khách thập phương ngoài các hướng đi đến chùa Bổ Đà trước đây. Đề nghị các du khách thập phương nên đi theo hướng đường nối Quốc lộ 37 đi xã Trung Sơn và đi chùa Bổ Đà.

Chúc các du khách thập phương về với “Chốn tổ Bổ Đà” dự Lễ đón nhận Quyết định công nhận “Mộc bản kinh phật” chùa Bổ Đà là bảo vật Quốc gia và Lễ hội truyền thống chùa Bổ Đà năm 2018 được thuận tiện và cảm nhận những giá trị văn hóa đặc sắc chùa Bổ Đà, tìm hiểu về văn hóa bờ Bắc sông Cầu. Đồng thời cùng chung tay bảo tồn, giữ gìn những giá trị đặc sắc của di tích tôn nghiêm và linh thiêng này!

Văn Lộc - Phòng VHTT