Thứ bẩy, 19/01/2019 02:49:19

Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức khánh thành “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Ngày đăng: 11-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 11/01/2019, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức khánh thành “Nhà mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Vũ Văn Hùng, thôn Ngân Đài, xã Minh Đức là đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Gạch Bích Sơn.

Đến dự có đại diện LĐLĐ tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; lãnh đạo Công ty Cổ phần gạch Bích Sơn; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, thân nhân gia đình.

Quang cảnh buổi khánh thành

Được biết gia đình anh Vũ Văn Hùng thuộc diện hộ cận nghèo, hai vợ chồng đều đi làm công ty với mức thu nhập thấp. Bản thân anh Hùng bị khuyết tật bẩm sinh chân trái, đi lại khó khăn. Trước hoàn cảnh trên, LĐLĐ huyện đã đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà “ Mái ấm công đoàn”. Đến nay sau hơn 10 tháng thi công ngôi nhà đã cơ bản hoàn thành, với tổng diện tích là 120m2, với kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, anh em trong họ hỗ trợ 50 triệu đồng.

Đ/c Diêm Bích Liên, Trưởng Ban chính sách pháp luật, LĐLĐ tỉnh trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Hùng

Tại buổi khánh thành gia đình anh Hùng cũng nhận được nhiều phần quà từ LĐLĐ huyện; Công ty Cổ phần gạch Bích Sơn.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho gia đình anh Hùng

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ các cấp đến công nhân, người lao động trên địa bàn, nhằm giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thu Lợi