Thứ 6, 16/11/2018 02:12:38

Hơn 100 người tham gia Câu lạc bộ Yoga

Ngày đăng: 12-07-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Bên cạnh những bộ môn thể thao khác, hiện nay trên địa bàn huyện có hơn 100 người tham gia Câu lạc bộ Yoga Bình An. Trong đó tập trung chủ yếu ở các xã Bích Sơn, thị trấn Bích Động và thị trấn Nếnh.

Hội viên của thị trấn Bích Động trong giờ luyện tập

Các bài tập chủ yếu được mọi người tham gia luyện tập là: Bài tập hỗ trợ điều trị xương khớp, tăng cường độ dẻo dai và các bài tập Yoga cho người già.

Bà Đào Thị Thoa, khu phố 2, một trong những người cao tuổi nhất tham gia luyện tập Yoga cho biết tình trạng sức khỏe được cải thiện rõ rệt sau một năm duy trì luyện tập bộ môn này, bà không còn thường xuyên bị đau xương, khớp, đi lại khó khăn như trước.

Được biết luyện tập Yoga giúp khí huyết lưu thông, tinh thần sảng khóai, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng sức đề kháng, cơ thể dẻo dai, hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, ổn định huyết áp và đặc biệt đây là bộ môn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thu Lợi