Thứ tư, 12/12/2018 20:54:22

Hội thi “Các tiểu phẩm tuyên truyền phòng, chống mại dâm năm 2018”

Ngày đăng: 10-09-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Tối ngày 08/9, Huyện đoàn Việt Yên đã tổ chức Hội thi “ Các tiểu phẩm tuyên truyền phòng, chống mại dâm năm 2018” tại UBND xã Hồng Thái.

Tham gia hội thi có 04 đội đến từ các Câu lạc bộ thanh niên công nhân các xã Hồng Thái, Hoàng Ninh, Quang Châu và Vân Trung. Trong thời gian 15 phút, các Câu lạc bộ đã dùng hình thức sân khấu hoá để truyền tải các nội dung về công tác phòng chống mại dâm và các quy định hiện hành của Nhà nước về công tác phòng chống mại dâm. Mỗi tác phẩm dự thi của các Câu lạc bộ đều mang đến thông điệp tuyên truyền phòng chống tệ nạn mại dâm, đặc biệt Tiểu phẩm Hãy dừng lại của Câu lạc bộ thanh niên công nhân xã Hoàng Ninh mang đến một ý nghĩa giáo dục nhân văn sâu sắc về nhân cách sống của con người đã gây được ấn tượng mạnh đối với Ban Giám khảo và khán giả.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Câu lạc bộ thanh niên công nhân xã Hoàng Ninh; giải Nhì cho đội Hồng Thái và hai giải Ba cho các đội Quang Châu và Vân Trung.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho Câu lạc bộ Thanh niên công nhân xã Hoàng Ninh

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đối tượng thanh niên công nhân tại các khu, cụm công nghiệp về phòng, chống tệ nạn, tội phạm xã hội trong thanh niên công nhân. Tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên, thanh niên vui chơi, giải trí, nâng cao kỹ năng cho bản thân; thu hút sự quan tâm của cộng đồng xã hội về công tác phòng, chống mại dâm và các tệ nạn xã hội trong đoàn viên thanh niên.

Nguyễn Hạnh