Thứ bẩy, 23/02/2019 05:34:49

Giải cầu lông mừng Đảng- mừng xuân năm 2018

Ngày đăng: 09-01-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 6/01, UBND huyện tổ chức Giải cầu lông mừng Đảng- mừng Xuân năm 2018.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Huyện ủy viên và hơn 80 vận động viên là lãnh đạo đến từ 30 cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải đấu

Giải đấu được chia thành 9 bảng ở 5 nhóm tuổi đó là: Nhóm đôi nam lãnh đạo 40 tuổi trở xuống, đôi nam lãnh đạo từ 41 đến 50 tuổi, đôi nam lãnh đạo trên 51 tuổi, đôi nam lãnh đạo và cán bộ nữ, đôi nam lãnh đạo và cán bộ.

Giải đấu được áp dụng luật thi đấu Cầu lông do Ủy ban Thể dục, thể thao ban hành. Căn cứ vào điều kiện thực tế Ban tổ chức đã quyết định toàn giải thi đấu một trận 31 điểm, đội nào dẫn điểm trước giành chiến thắng.

Trận khai mạc giữa lãnh đạo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện với lãnh đạo Phòng Nội vụ

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 9 giải nhất, 9 giải nhì, 8 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Hoạt động này nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và đón xuân Mậu Tuất năm 2018. Đồng thời nhằm cổ vũ, động viên các đồng chí cán bộ quản lý tham gia luyện tập, thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác.

Thu Lợi