Chủ nhật, 17/02/2019 22:40:42

Chương trình ngoại khóa “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Ngày đăng: 21-08-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 20/8, Trường THPT Lý Thường Kiệt phối hợp với Head Honda Đông Nam tổ chức chơng trình ngoại khóa “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Tại đây, hơn 1500 em học sinh của nhà trường đã được nghe Trung tá Nguyễn Đình Anh – Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Việt Yên và đại diện Head Honda Đông tập huấn một số kiến thức như : Tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc giao thông đường bộ; Hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ; Dự đoán phòng và tránh những nguy hiểm và chuẩn bị điều khiển xe máy an toàn. Ngoài các phần tập huấn lý thuyết, các em học sinh còn được tham gia làm bài kiểm tra khảo sát kiến thức an toàn giao thông; thực hành đào tạo lái xe an toàn trên máy tập lái và thực hành kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp.

Trong khuôn khổ buổi ngoại khóa, Head Honda Đông Nam đã trao 5 xuất học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt lên trong học tập với trị giá mỗi xuất học bổng là 1 triệu đồng.

Ông Hoàng Văn Tăng- GĐ Công ty TNHH Đông Nam Motor trao học bổng cho các e học sinh

Thông qua chương trình, nhằm giúp các em học sinh nhận thức được tầm quan trọng của Luật An toàn giao thông đường bộ; phê phán những hành vi vi phạm, chấp hành tốt quy tắc an toàn giao thông đường bộ và tuyên truyền, vận động mọi người dân cùng thực hiện.

 

                                                                               Nguyễn Hạnh