Thứ 6, 16/11/2018 04:21:57

Bế mạc Hội trại thanh thiếu nhi huyện Việt Yên năm 2018

Ngày đăng: 22-07-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 22/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức tổng kết và bế mạc Hội trại thanh thiếu nhi huyện Việt Yên năm 2018.

Đến dự có đồng chí Đoàn Mạnh Chiến, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, thành viên Tổ Hội trại; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, các em đội viên, thanh thiếu niên của 19 xã, thị trấn.

Sau hai ngày diễn ra Hội trại, Đoàn các xã, thị trấn đã hoàn thành các nội dung thi: Thi nghi thức đội, dân vũ tự chọn, thi các trò chơi và thi cắm trại đẹp.

Đồng chí Đoàn Mạnh Chiến, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải Nhất, nhì cho các đơn vị dự thi nghi thức đội

Ban tổ chức đã trao 34 giải cho các đơn vị có nội dung thi xuất sắc. Trong đó Nhất nội dung thi nghi thức Đội và dân vụ tự chọn được trao cho đơn vị xã Tăng Tiến, hai giải Nhì được trao cho đơn vị xã Quảng Minh, Thượng Lan, ba giải Ba được trao cho đơn vị xã Minh Đức, Bích Sơn và xã Vân Hà. Giải Nhất trại đẹp được trao cho đơn vị xã Bích Sơn, giải Nhì được trao cho đơn vị xã Hồng Thái và Tự Lạn, ba giải Ba được trao cho đơn vị xã Quảng Minh, Quang Châu và thị trấn Bích Động. Giải các trò chơi được trao cho các đơn vị Tự Lạn, Minh Đức và xã Tiên Sơn.

Theo Ban tổ chức cho biết: Hội trại lần này được các đơn vị đầu tư nhiều thời gian, trang trí trại đẹp mắt với nhiều chủ đề và nội dung ý nghĩa. Phần thi nghi thức đội hình đồng đều, thể hiện tốt các yêu cầu Ban tổ chức đưa ra.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tập hợp đông đảo đoàn viên thanh niên trong huyện tham gia. Tạo môi trường lành mạnh, đoàn kết để các em được vui chơi, được giao lưu học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các chi đoàn. Thông qua Hội trại, Ban tổ chức cũng tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, đặc biệt quan tâm tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

Cổng trại xã Hồng Thái được đầu tư khá công phu

Phần thi dân vũ của đơn vị thị trấn Nếnh

Phần thi nghi thức Đội của đơn vị xã Nghĩa Trung

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Huyện đoàn trao giải Nhất nội dung trại đẹp cho đơn vị Bích Sơn

Đồng chí Trần Thị Thanh và đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Bí thư Huyện Đoàn trao giải cho các đơn vị đạt giải trong phần trò chơi tại Hội trại

Thu Lợi