Thứ bẩy, 23/02/2019 05:28:05

Thăm và tặng quà Giáo xứ Thiết Nham

Ngày đăng: 20-12-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Nhân dịp Giáng sinh năm 2018, các đồng chí lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh cùng các đồng chí Phùng Thị Ngọc Anh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Hữu, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đã đến thăm và tặng quà Giáo xứ Thiết Nham, Minh Đức.

Thôn Thiết Nham xã Minh Đức là thôn công giáo toàn tòng với hơn 300 hộ dân. Từ nhiều năm nay, bà con Giáo xứ luôn sống phúc âm trong lòng dân tộc, lương giáo đồng lòng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm vùng Linh mục và Ban hành giáo xứ Thiết Nham

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi sức khoẻ của linh mục và đời sống của bà con giáo dân, đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, linh mục cùng với Ban hành giáo sẽ cùng với bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết lương giáo, thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới.

Nguyễn Hạnh