Thứ năm, 21/02/2019 04:34:26

Thăm tặng quà người có công tiêu biểu, trẻ em mồi côi

Ngày đăng: 01-02-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Chiều ngày 01/02/2019, đồng chí Tạ Văn Hạ, Uỷ viên Thường trực Ban Văn hoá, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội thăm tặng quà ông Nguyễn Thế Uyên, đối tượng nhiễm chất độc hóa học, khu phố 2; bà Tống Thị Thường, thanh niên xung phong, thôn Trung và cháu Nguyễn Thị Minh Thư, khu phố 3 thuộc thị trấn Bích Động.

Cùng đi có các đồng chí đại diện Bộ LĐTB&XH; ở huyện có đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện; lãnh đạo địa phương nơi đến thăm.

Đ/c Tại Văn Hạ, Ủy viên TT Ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội tặng quà đối tượng nhiễm chất động hóa học

Tại đây đồng chí Tạ Văn Hạ, Uỷ viên Thường trực Ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống và công tác chuẩn bị tết của các gia đình đồng thời chúc các gia đình đón tết vui tươi, phấn khởi và trao tặng mỗi đối tượng một phần quà 700.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng tặng mỗi đối tượng một phần quà trị giá 700.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà trẻ mồi côi

Nhân dịp này đồng chí Tạ Văn Hạ, Uỷ viên Thường trực Ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội cũng đã ủy quyền cho huyện tặng 7 đối tượng khác thuộc các xã Bích Sơn, Hồng Thái, Minh Đức.

Thu Lợi