Thứ 6, 16/11/2018 01:47:49

Minh Đức: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Ngày đăng: 02-11-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Chiều ngày 1/11/2018, Đảng ủy xã Minh Đức đã tổ chức Lễ Trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11. Dự  buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND- các ban ngành của xã, Bí thư các chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu.

Đợt nhận Huy hiệu Đảng 07/11/2018,  Đảng bộ xã Minh Đức có 6 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng là: đảng viên Đỗ Bá Thìn, ở Chi bộ thôn Kè, đảng viên Nguyễn Thị Ngát và đảng viên Nguyễn Thị Thuẫn, ở Chi bộ thôn Đức Thắng. Được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Văn Nhiêm, ở Chi bộ thôn Mỏ Thổ. Các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Châu Hựu, ở Chi bộ thôn Mỏ Thổ và đồng chí Giáp Văn Chức, ở Chi bộ thôn Kè.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã gắn Huy hiệu Đảng; trao giấy chứng nhận và trao thưởng cho các đảng viên.

Đ/c Nguyễn Đức Hiền, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao Giấy chứng nhận 55 tuổi Đảng cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong rằng, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục có những đóng góp, những ý kiến với cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể trong phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng đảng vững mạnh ở địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng đề nghị Đảng ủy xã, các chi bộ luôn quan tâm đến các đảng viên lão thành, để các đảng viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, Chính quyền, các đoàn thể xã vững mạnh.

Danh Thắng