Thứ bẩy, 15/12/2018 18:31:56

Ngày đăng: 03-12-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 03/12, cụm thi đua số 5- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Việt Yên đã tổ chức Liên hoan “ Olympic tài năng Tiếng Anh học sinh Trung học phổ thông” huyện Việt Yên năm 2018.

Tham gia Liên hoan có ba đội đến từ các trường THPT Việt Yên số 1; THPT Việt Yên số 2 và THPT Lý Thường Kiệt. Tại đây, mỗi đội đều phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi Video clip; thi năng khiếu và thi thủ lĩnh tài ba.

Phần thi Thủ lĩnh tài ba của Đội THPT Việt Yên 1

Ở phần thi Video clip, mỗi đội xây dựng một Video clip có độ dài 5 phút thuyết trình, giới thiệu về một địa danh, di tích lịch sử của địa phương; giới thiệu về trường hoặc công tác đoàn của trường mình. Phần thi năng khiếu, các đội thể hiện tài năng thông qua hát bằng tiếng Anh; diễn tiểu phẩm bằng tiếng Anh; múa trên nền nhạc tiếng Anh; nhảy Hiphop, nhảy hiện đại.... Phần thi Thủ lĩnh tài ba; mỗi đội lựa chọn một thành viên xuất sắc nhất làm thủ lĩnh, các thành viên còn lại thực hiện hỗ trợ, chuẩn bị các phương tiện như âm nhạc, đạo cụ, trò chơi, hoạt náo... để tổ chức một trò chơi hoạt náo cho người chơi.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ trường THPT Việt Yên số 1; giải nhì cho đội đến từ trường THPT Việt Yên số 2 và giải ba cho đội đến từ trường THPT Lý Thường Kiệt. Sau Liên hoan, đội đạt giải nhất sẽ được chọn đi dự thi Liên hoan “Olympic tài năng Tiếng Anh học sinh Trung học phổ thông” tỉnh Bắc Giang năm 2018 do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao thưởng cho các Đội đạt giải tại Liên hoan

Liên hoan “Olympic tài năng Tiếng Anh học sinh Trung học phổ thông” huyện Việt Yên năm 2018 nhằm xây dựng phong trào thi đua học tập, tương tác, nâng cao trình độ tiếng Anh trong đoàn viên, thanh niên; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho tuổi trẻ học đường thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, tài năng cho các em học sinh.

Nguyễn Hạnh