Thứ năm, 21/02/2019 05:32:57

Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 01-02-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 01-2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại khu vực Tượng đài – Quảng trường trung tâm huyện.

Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Lê Ô Pích, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí là Ủy viên BTV Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ

Trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành quyết liệt, chủ động của Cấp ủy, Chính quyền các cấp, sự đồng thuận cao của MTTQ, sự nỗ lực của cộng đồng, trách nhiệm của các cấp, các ngành, kinh tế - xã hội của huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững. Một niềm vui lớn hơn nữa là huyện Việt Yên đã trở thành huyện Nông thôn mới (NTM) đầu tiên của tỉnh Bắc Giang và là huyện NTM thứ 56 trong cả nước. Trong năm qua, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện đã có nhiều hoạt động tri ân thiết thực hướng về các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng với những việc làm cụ thể, thể hiện tình cảm, đạo lý tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc Việt Nam.

Với tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ. Mỗi nén hương mà các đồng chí dâng lên các Anh hùng liệt sỹ đều là sự thành kính trước những người đã không ngại gian khổ, không tiếc xương máu và tuổi thanh xuân của mình, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, làm rạng rỡ truyền thống quê hương Việt Yên anh hùng.

Không phụ sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện Việt Yên nguyện đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, giữ vững và nâng cao tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

.                                                                                   Nguyễn Hạnh