Thứ bẩy, 19/01/2019 02:45:24

Khai mạc giải cầu lông mừng Đảng, mừng xuân

Ngày đăng: 14-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 12/01/2019, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao tổ chức Khai mạc giải Cầu lông mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Phương, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các xã, thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Giải đấu đã thu hút 21 cặp đấu bao gồm lãnh đạo và cán bộ các cơ quan, ban, ngành huyện và các xã thị trấn. Trải qua 41 trận đấu BTC đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 13 giải Ba cho các đội, trong đó giải Nhất được trao cho các cặp đôi đến từ Huyện ủy; UBND huyện; khối Đảng, đoàn thể; Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao.

Trận đấu giữa hai đội: Văn phòng UBND huyện và Phòng Tư pháp

Đây là giải đấu được Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao, góp phần đẩy mạnh phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời góp phần nâng cao sức khoẻ để lao động, công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thu Lợi