Thứ 6, 22/02/2019 22:01:48

Hội người cao tuổi xã Tự Lạn tổ chức liên hoan tiếng hát người cao tuổi và giao lưu tập dưỡng sinh.

Ngày đăng: 10-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 10/10/2018 Hội Người cao tuổi xã Tự Lạn đã tổ chức liên hoan tiếng hát người cao tuổi và giao lưu tập dưỡng sinh nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10.

Tham gia buổi liên hoan có 9 đội nghệ thuật thuộc các Chi Hội người cao tuổi trong xã, mỗi đội tham gia biểu diễn 02 bài tập dưỡng sinh và một tiết mục văn nghệ tự chọn như múa, hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Do được chuẩn bị kỹ lưỡng và được đầu tư trang phục đẹp mắt nên các hội viên Người cao tuổi đã mang đến buổi liên hoan không khí tươi vui, phấn khởi.

Bài múa của chi hội Người cao tuổi thôn Nguộn

Bài tập dưỡng sinh của chi hội Người cao tuổi thôn Râm

Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi và giao lưu tập dưỡng sinh là một hoạt động văn hóa văn nghệ có ý nghĩa chính trị, góp phần ca ngợi truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của dân tộc; thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, khuyến khích phong trào “Tuổi cao gương sáng”, qua đó động viên các hội viên người cao tuổi phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc tham gia xây dựng và phát triển văn hóa, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, nâng cao chất lượng hoạt động và mức hưởng thụ đời sống tinh thần của người cao tuổi.

Đây là một sân chơi bổ ích, là dịp để những người cao tuổi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người cao tuổi, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Nguyễn Hằng – Đài TT xã Tự Lạn