Thứ năm, 21/02/2019 04:36:29

44 triệu đồng hỗ trợ cho các đối tượng trẻ mồ côi, người già cô đơn

Ngày đăng: 01-02-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Chiều ngày 31/01, CLB doanh nhân người Việt Yên tại Hà Nội; Công ty TNHH TM&DV Tuấn Long Việt Nam đã trao tặng 44 triệu đồng hỗ trợ cho các đối tượng trẻ mồ côi, người già cô đơn thuộc diện hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trong đó CLB doanh nhân người Việt Yên tại Hà Nội hỗ trợ 30 triệu đồng và Công ty TNHH TM&DV Tuấn Long Việt Nam hỗ trợ 14 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp nhận số tiền hỗ trợ từ CLB Doanh nhân

Đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐTB&XH tiếp nhận số tiền hỗ trợ từ Công ty Tuấn Long

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện đã tiếp nhận những tình cảm và sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Trong niềm vui, phấn khởi trước sự quan tâm của các thành viên CLB doanh nhân người Việt Yên tại Hà Nội và doanh nghiệp trên địa bàn, đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, doanh nhân đã quan tâm đến đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là niềm động viên lớn đến đối tượng khó khăn của huyện nhân dịp tết đến, xuân về, tạo động lực giúp các đối tượng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm

Nhân dịp này đồng chí chúc các doanh nghiệp, doanh nhân năm mới gặp nhiều may mắn, thành công. Đồng chí mong rằng thời gian tới các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục cùng địa phương chung tay chia sẻ khó khăn đến những người yếu thế, những người kém may mắn trên địa bàn.

                                                                              Thu Lợi