Thứ 6, 16/11/2018 02:35:23

Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác tiêu thoát úng

Ngày đăng: 20-08-2016 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Chiều 19/8/2016, đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra công tác tiêu thoát nước, chống ngập úng tại một số xã, thị trấn do ảnh hưởng của mưa bão, cùng đi có đại diện một số cơ quan của huyện.

Đoàn kiểm tra cống thoát nước của Kênh T6 tại xã Hoàng Ninh

Đoàn đã tiến hành kiểm tra một số công trình như: cống, kênh tiêu, hệ thống thủy lợi, trạm bơm của các xã thị trấn gồm: Hoàng Ninh, Quang Châu, thị trấn Nếnh và Vân Trung.

Tại các xã Hoàng Ninh, Quang Châu và thị trấn Nếnh đoàn đã kiểm tra kênh tiêu nước tại Mi Điền, khu công nghiệp Quang Châu, cống thoát nước của Kênh T6, cống thoát nước khu vực thôn Ninh Khánh. Một số cống, đoạn kênh tiêu có dấu hiệu tắc nghẽn khiến mực nước dâng lên; một số tuyến đường của khu công nghiệp Quang Châu có dấu hiệu ngập úng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo cơ quan liên quan và lãnh đạo các địa phương có biện pháp khẩn trương khắc phục, giải quyết tình trạng ngập úng.

Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra kênh tiêu thoát nước khu công nghiệp Vân Trung

Tại xã Vân Trung, Đoàn đã kiểm tra công tác phòng chống lụt bão của xã; kiểm tra công tác tiêu thoát nước tại khu công nghiệp Vân Trung, công tác vận hành tiêu nước tại trạm bơm Trúc Tay. Qua kiểm tra, hệ thống kênh thoát nước tại khu công nghiệp hoạt động tốt; Trạm bơm Trúc Tay vận hành 4 máy cho công tác tiêu thoát nước; xã không xảy ra tình trạng ngập úng lúa và hoa màu.

Mạnh Uyên