Thứ bẩy, 23/02/2019 06:10:53

Đại hội Chi bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày đăng: 23-04-2016 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Ngày 22/4/2016, Chi bộ Bệnh viện Đa Khoa huyện Việt Yên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Hoàng Thế Hiệp, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;  Về phía Bệnh viện có đồng chí Chu Bá Tám, Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Đinh Văn Tùng, Phó giám đốc bệnh viện; cùng 42 đảng viên trong Chi bộ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ Bệnh viện Đa khoa Việt Yên hoạt động trong điều kiện vừa có thuận lợi, song cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, tập thể Chi bộ, Đảng viên và cán bộ, viên chức của Bệnh viện đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, phát huy nội lực hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng được cấp ủy thường xuyên quan tâm lãnh đạo. Các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước được quán triệt và thực hiện nghiêm túc. Công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ngày càng đạt hiệu quả cao, góp phần không nhỏ vào công tác xã hội hóa y tế trong huyện. Đời sống của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong bệnh viện ngày càng được nâng lên.

Công tác xây dựng Đảng được chú trọng thực hiện. Hàng năm, có từ 90% - 100% đảng viên xếp loại: Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên được bình xét là đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ nhiều năm đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh…

Toàn cảnh Đại hội

Toàn thể Đảng viên, cán bộ, viên chức Bệnh viện luôn phát huy tính năng động, sáng tạo trong mỗi cá nhân, mỗi khoa phòng. Luôn đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Khai thác và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực, tự chủ trong đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao hàng năm. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh toàn diện đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Có kế hoạch sử dụng đạt hiệu quả cao các nguồn kinh phí, ngân sách Nhà nước cấp, bảo hiểm y tế, viện phí, viện trợ.

Thực hiện tốt quy chế dân chủ, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương trợ, cải cách thủ tục hành chính, xây dựng cơ quan văn hóa, chống những biểu hiện gây nhũng nhiễu, phiền hà cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chi ủy khóa mới

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã bầu Ban chi ủy khóa mới gồm 05 đồng chí. Ths. BS.Chu Bá Tám tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Bác sỹ Nguyễn Thành Hưng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ban Chi uỷ khoá mới ra mắt tại Đại hội

Đỗ Thu - Ban Tổ chức Huyện ủy