Thứ 6, 16/11/2018 02:30:05

Tập huấn giới thiệu cách sử dụng phân bón YANA trên một số loại cây trồng

Ngày đăng: 23-09-2016 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Nhằm giúp bà con nông dân nắm vững kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng, sáng ngày 21/9, Trạm khuyến nông huyện phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn YANA Việt Nam tổ chức lớp tập huấn về kỹ thuật trồng, chăm sóc và cách sử dụng phân bón YANA trên một số loại cây trồng cho bà con nông dân xã Quảng Minh và thị trấn Nếnh.

Cán bộ ký thuật công ty YANA giới thiệu về tác dụng của  phân bón YANA đối với cây rau

Bà con nông dân xã Quảng Minh và thị trấn Nếnh tham dự lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, bà con nông dân đã được cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH YANA giới thiệu về quy trình bón phân YANA cho các loại cây như ớt cay, cà chua, dưa hấu, cây hoa và các loại rau cải. Được biết phân bón YANA là một sản phẩm đồng nhất được tạo thành hạt từ kết quả của phản ứng hóa học giữa Ure và amoni sulphat, hạt phân cứng hơn nên duy trì được tình trạng nguyên vẹn, rất dễ tan và hoàn toàn hữu dụng cho cây trồng.

Ngoài lớp tấp huấn tại Quảng Minh, Trạm Khuyến nông huyện cũng đã tổ chức 07 lớp tập huấn khác cho bà con nông dân trên địa bàn toàn huyện.

Nguyễn Hạnh