Thứ năm, 21/02/2019 04:30:04

Việt Yên: Tết Trung thu ở Trường Tiểu học thị trấn Bích Động

Ngày đăng: 09-09-2014 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Ngày 8/9/2014, Trường Tiểu học thị trấn Bích Động đã tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh. Nhà trường vinh dự được đồng chí Nguyễn Anh Minh – Bí thư huyện Ủy, chủ tịch HDND huyên, các đồng chí đại diện một số ban ngành của huyện, TT Đảng Ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của thị trấn và đại diện công ty TTHH Nguyên Ngọc đến tặng quà, chung vui “ngày hội trăng rằm" cùng các em thiếu nhi nhà trường.

 

Các cháu tham gia văn nghệ vui hội trăng rằm
 
Thay mặt lãnh đạo huyện Việt Yên, đồng chí Nguyễn anh Minh – Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có lời động viên đến các thầy cô giáo đặc biệt là các em học sinh cần cố gắng hơn nữa trong học tập để dành được những kết quả cao, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và cháu ngoan của Bác Hồ.
 
 
Chủ tịch UBND TT Bích Động tặng quà cho các cháu Trường THBĐ  

Nhân dịp Tết Trung thu, Hội cựu giáo chức thị trấn Bích Động và Hội phụ huynh nhà trường đã tặng 10 xuất quà, công ty TNHH Nguyên Ngọc tặng 20 xuất quà cho 30 em trường tiểu học Bích Động là học sinh nghèo ở địa phương vượt khó vươn lên trong học tập.

 
 Bí thư Huyện ủy Việt Yên Nguyễn Anh Minh và Chủ tịch UBND TT Bích Động tặng quà và chung vui với các cháu  nhân ngày vui hội trăng rằm
 
Đây là sự quan tâm của chính quyền và doanh nghiệp ở địa phương đối với các cháu thiếu nhi, thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

                                                                        Nguyễn Thương