Thứ năm, 21/02/2019 05:10:54

UBND huyện phát động tết trồng cây tại chùa Ích Minh xã Hương Mai

Ngày đăng: 02-03-2015 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>
Sáng ngày 24/02/2015, tại chùa Ích Minh xã Hương Mai, UBND huyện tổ chức lễ phát động tết trồng cây năm 2015. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, trụ trì chùa Ích Minh, các đồng chí cán bộ, lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên đia bàn.
 
          
Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Đức Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện đã nêu tầm quan trọng của việc trồng và chăm sóc, bảo vệ rừng đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các cấp, các ngành cần tập trung tuyên truyền, tăng cường các biện pháp chăm sóc và bảo vệ rừng đã trồng và trồng mới, hoàn thành các chỉ tiêu trồng rừng đã đặt ra.
 

           Những năm qua, huyện Việt Yên đã luôn làm tốt việc trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng, trong năm 2014, ngoài chăm sóc 800 ha rừng đã trồng, toàn huyện còn trồng mới và chăm sóc hơn 110.000 cây phân tán các loại. Việc chăm sóc và bảo vệ các loại cây đã góp phần cải thiện đáng kể môi trường sinh thái của huyện nhà.

 
 
Sau lễ phát động, toàn thể cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động đã tham gia trồng hơn 200 cây xanh xung quanh khu vực chùa Ích Minh.
                                                                                                                                  Nguyễn Hạnh