Thứ năm, 21/02/2019 18:40:52

Việt Yên: Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng các doanh nhân trên địa bàn huyện

Ngày đăng: 14-10-2014 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng ngày 10/10, đồng chí Nguyễn Anh Minh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc mừng Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Việt Yên cùng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn xã Quang Châu.

 

Đến thăm Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của huyện có trụ sở văn phòng đặt tại Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng và thương mại Toàn Cương, đồng chí Bí thu Huyện ủy nhấn mạnh, doanh nghiệp là xương sống trong phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung, của địa phương nói riêng. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của Hội sau một năm thành lập đi vào hoạt động. Đến nay, Hội từng bước trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp với cấp ủy, chính quyền.
 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Việt Yên ngày càng phát triển. Huyện ủy, UBND huyện sẽ tạo những điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh.

Ông Ngô Đình Sĩ, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của huyện cảm ơn sự quan của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đến Hội và các doanh nghiệp, doanh nhân. Ông Chủ tịch Hội vui mừng cho biết dù còn gặp nhiều khó khăn, song hầu hết các doanh nghiệp thành viên của Hội đều thể hiện tình đoàn kết, tin tưởng vào hoạt động của Hội. Ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Huyện ủy, UBND huyện sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện để Hội tuyên truyền kiến thức pháp luật cho các doanh nghiệp thành viên.

 

Thăm và chúc mừng Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Hoàng Ninh và Công ty Cổ phần Xi măng Sông Cầu, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đặc biệt thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các doanh nghiệp có bước phát triển mạnh mẽ hơn về vốn, thị phần, thị trường và thương hiệu để nâng cao đời sống cho cán bộ, công nhân viên, người lao động trong các doanh nghiệp, đồng thời đóng góp hiệu quả hơn cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

             Đỗ Tập