Thứ năm, 21/02/2019 18:39:48

UBND huyện tổ chức hội nghị Ký cam kết không xếp hàng, chở hàng trên phương tiện vận tải vượt quá tải trọng cho phép

Ngày đăng: 31-03-2015 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Sáng ngày 31/3 UBND huyện đã tổ chức hội nghị Ký cam kết không xếp hàng, chở hàng trên phương tiện vận tải vượt quá tải trọng cho phép.

Đồng chí Lê Ô Pích- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh, các đồng chí đại diện Sở Tài nguyên môi trường, lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng, đội Thanh tra Giao thông xây dựng và Môi trường, đội Cảnh sát giao thông Công an huyện, đại diện lãnh đạo các xã thị trấn cùng hơn 20 tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa, chủ sở hữu mỏ khoáng sản, bến bãi trên địa bàn huyện đã về dự.

Trong thời gian qua để đảm bảo ngăn chặn các loại xe quá khổ, quá tải lưu thông làm hư hỏng, xuống cấp các tuyến đường, UBND huyện đã tập trung cao chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến mọi tầng lớp nhân dân. Tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm. Hội nghị ký cam kết không xếp hàng, chở hàng trên phương tiện vận tải vượt quá tải trọng cho phép được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành về xếp hàng, vận chuyển hàng hóa đúng tải trọng. Nâng cao ý thức trách nhiệm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức bảo vệ tài sản, kết cấu hạ tầng đường bộ từng bước không còn để tình trạng các xe quá tải hoạt động trên địa bàn tạo ra sự cạnh tranh công bằng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.

Tại đây các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, các đại biểu đã được chứng kiến lễ ký kết của các tổ chức, cá nhân và trao tượng chưng bản cam kết không vi phạm vượt quá tải trọng cho phép.

Thu Lợi