Thứ hai, 21/01/2019 16:20:28

Truyền thông về dân số nhân Ngày Dân số Thế giới 11/7

Ngày đăng: 12-07-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Thực hiện Kế hoạch số của UBND huyện về việc truyền thông về Dân số và phát triển năm 2018, nhân kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới, sáng ngày 11/7, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện phối hợp với Ban Dân số - KHHGĐ xã Hoàng Ninh tổ chức hội nghị truyền thông chuyên đề về công tác dân số năm 2018 tại thôn Hoàng Mai 2.

Các đại biểu tham dự buổi truyền thông

Các địa phương tăng cường tuyên truyền về Ngày Dân số Thế giới

Tại đây, gần 120 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, lãnh đạo thôn và người dân thôn Hoàng Mai 2 được cung cấp thông tin về những lợi ích của sàng lọc trước sinh, sơ sinh; thực trạng và những hệ lụy mất cân bằng giới tính khi sinh và một số thông tin về công tác dân số trong tình hình mới.

Buổi truyền thông về công tác dân số giúp các vị đại biểu hiểu rõ hơn quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng về công tác dân số trong tình hình mới. Qua đó mỗi người sẽ là một tuyên truyền viên để tuyên truyền, vận động những người thân trong gia đình, người dân địa phương thực hiện tốt công tác Dân số, góp phần vào sự phát triển kinh tế bền vững của từng gia đình, thôn, xóm và của toàn  xã hội.

Tống Thủy