Thứ 3, 11/12/2018 15:03:42

Việt Tiến tổ chức Hội nghị chuyên đề về học tập và làm theo Bác

Ngày đăng: 04-06-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Chiều ngày 31/5, Đảng ủy xã Việt Tiến đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự và trực tiếp truyền đạt nội dung có Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, nguyên thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện nghiên cứu Nhân tài-Nhân lực Việt Nam. Dự hội nghị có đồng Thân Văn Thuần, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã và  gần 300 cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Giáo sư-Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo truyền đạt nội dung tại hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị

Trong thời gian hơn hơn 3 giờ đồng hồ, Giáo sư -Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã truyền đạt, giới thiệu với cán bộ, đảng viên xã Việt Tiến về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với cách nói chuyện gần gũi, dễ hiểu, lôi cuốn, thu hút sự tập trung theo dõi của cán bộ, đảng viên, Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã kể cho cán bộ, đảng viên nghe những câu chuyện cảm động về Bác; cách ứng xử trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày, cách nhìn nhận một con người của Bác; hay phong cách làm việc của Bác, phong cách ngoại giao, tính tiết kiệm của Bác. Qua đó đem đến cho cán bộ, đảng viên cái nhìn tổng quát nhưng hết sức sâu sắc về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác - một con người với trí tuệ uyên thâm và nhân cách cao cả. Từ đó khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

Danh Thắng