Thứ 6, 16/11/2018 01:54:31

Chủ tịch UBND huyện Lê Ô Pích được bầu làm Bí thư Huyện ủy

Ngày đăng: 01-11-2017 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>

Chiều ngày 31/10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Việt Yên khóa XXII, nhiệm kỳ 2015- 2020 tổ chức Hội nghị lần thứ 17 để bầu Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Ô Pích được tín nhiệm bầu làm Bí thư Huyện ủy

Dự và chỉ đạo có đồng chí Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Các đồng chí: Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Ô Pích, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban tổ chức Tỉnh ủy cùng 39 đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khóa XXII.

Hội nghị đã công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó đồng chí Lê Ô Pích, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện được giới thiệu để Ban Chấp hành Đảng bộ bầu giữ vị trí Bí thư Huyện ủy trong thời gian nhất định.

Các đại biểu biểu quyết thông qua kết quả bầu cử

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ, các đại biểu đã thống nhất bầu đồng chí Lê Ô Pích, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giữ vị trí Bí thư Huyện ủy với số phiếu tán thành là 39/39, đạt 100%.

Đồng chí Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

Huyện Việt Yên và huyện Yên Thế là hai đơn vị được Tỉnh ủy chọn thực hiện thí điểm Bí thư Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại đây đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thân Văn Khoa đã nhấn mạnh, đồng chí Lê Ô Pích là cán bộ trẻ được đào tạo cơ bản, đã trải qua nhiều cương vị công tác. Bản thân đồng chí đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đã tập hợp được sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị, đồng chí đã có những cách làm mới đưa huyện Việt Yên phát triển rõ nét. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng với vị trí Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND huyện là một nhiệm vụ nặng nề, đồng chí Lê Ô Pích cần thấy được vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục thực hiện tốt nguyên tắc tập trung, dân chủ, xây dựng chiến lược phát triển kinh tế xã hội đưa huyện Việt Yên ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Ô Pích

Cảm ơn trước sự tin tưởng của Ban thường vụ Tỉnh ủy và sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Lê Ô Pích hứa sẽ kế thừa và phát huy kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đi trước, tiếp tục đoàn kết thống nhất, vượt qua mọi khó khăn thách thức để đưa huyện Việt Yên phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII đã đề ra. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đặc biệt là sự chia sẻ, giúp đỡ của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các thế hệ cán bộ lão thành của huyện cùng các cấp ủy Đảng, cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn huyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thu Lợi